Cho vay kinh doanh không cần thế chấp thử tục đơn giản

Hotline: 0967895979

 

Tin tức >> Tin Tài chính - Ngân hàng

Hướng dẫn thủ tục vay vốn kinh doanh nhỏ ngân hàng Vietinbank

Hướng dẫn thủ tục vay vốn kinh doanh nhỏ ngân hàng Vietinbank - Ngân hàng vietinbank hỗ trợ các cá nhân, hộ gia đình muốn kinh doanh nhỏ nhưng thiếu vốn với các ưu đãi hấp dẫn, lãi suất thấp, hạn mức vay cao và phương thức trả nợ linh hoạt.

Hướng dẫn thủ tục vay vốn kinh doanh nhỏ ngân hàng Vietinbank

Vay kinhd doanh vietinbank

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Vietinbank được biết đến là ngân hàng tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại và thương mại điện tử tại Việt Nam,  và được nhiều người tin tưởng. Hiện nay ngân hàng Viettinbank có nhiều gói vay ưu đãi hấp dẫn về lãi suất với khách hàng như gói vay mua nhà, vay mua ô tô..., đặc biệt là cho các hộ gia đình vay kinh doanh nhỏ. Hiện tại bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng vietinbank để sản xuất kinh doanh nhưng chưa biết mình có đủ điều kiện? thủ tục gồm những gì? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

=>> Sản phẩm vay tín chấp Vietinbank

Điều kiện để vay kinh doanh nhỏ ngân hàng Vietinbank

So với nhiều ngân hàng khác, ngân hàng vietinbank có điều kiện cho các cá nhân, hộ gia đình vay kinh doanh khá "rộng mở", tạo điều kiện tối đa cho người vay vốn thực sự muốn đầu tư phát triển kinh tế. Bạn chỉ cần đáp ứng những điều sau sẽ được vay vốn để kinh doanh nhỏ tại ngân hàng vietinbank:

Bạn phải có mục đích sử dụng vốn vay kinh doanh hợp pháp vào việc sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế, là người trong độ tuổi tại thời điểm kết thúc thời hạn cho vay không quá 65 tuổi và Có phương án/ dự án sản xuất kinh doanh khả thi, hiệu quả.

 Đặc biệt bạn phải có vốn tự có tham gia tối thiểu: 20% đối với cho vay vốn ngắn hạn; 30% đối với cho vay vốn trung hạn/dài hạn, không có nợ xấu và có tài sản đảm bảo.

=>> Vay tín chấp tiểu thương

Lãi suất và hạn mức vay vốn kinh doanh nhỏ tại ngân hàng vietinbank

Sau khi đã thỏa mãn những điều kiện mà ngân hàng đưa ra, bạn quan tâm tới vấn đề lãi suất và hạn mức vay như thế nào?

Ngân hàng vietinbank cho vay vốn kinh doanh lãi suất thấp, chỉ từ 7.5%/ năm và bạn được vay tới 80% nhu cầu vay vốn, linh hoạt các hình thức trả nợ lẫn lãi và có thời hạn vay dài lên đến 7 năm, vì vậy bạn không phải quá áp lực hay lo lắng trong việc phải trả nợ đúng hạn.

Hồ sơ thủ tục vay kinh doanh nhỏ ngân hàng vietinbank

Hồ sơ, thủ tục vay tiền ngân hàng vietinbank để kinh doanh nhỏ cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau để được vay vốn:

-Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của VietinBank;
- Dự án, phương án; giấy tờ, tài liệu chứng minh mục đích sử dụng tiền vay;
- Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập trả nợ; tài sản bất động sản
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy phép/chứng chỉ hành nghề, Phương án SXKD/Dự án đầu tư và các tài liệu liên quan theo yêu cầu của ngân hàng.

Ngân hàng vietinbank hỗ trợ vay vốn kinh doanh và khuyến khích người vay dùng vốn để phát triển sản xuất hiệu quả. Chúng tôi hi vọng sau bài viết này bạn có thể nắm được thủ tục vay vốn cũng như các điểu khoản, chính sách về lãi suất dành cho vay vốn kinh doanh nhỏ tại ngân hàng vietinbank. Chúc bạn thành công!

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú: 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: http://chovaykinhdoanh.com

dang ký vay

Tin liên quan